Thuốc thận
sd

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 162.777
Tổng số Thành viên: 14
Số người đang xem:  14

Bệnh hội chứng thận hư ở trẻ em

Đăng ngày: 17/03/2020 15:01
Bệnh hội chứng thận hư ở trẻ em
chữa bệnh suy thận
Suy giảm chức năng thận ở trẻ mắc hội chứng thận hư khiến thận không thể hoạt động bình thường, tạo ra một lượng lớn albumin (một loại chất đạm trong máu) xuất hiện trong nước tiểu.

Suy giảm chức năng thận ở trẻ mắc hội chứng thận hư khiến thận không thể hoạt động bình thường, tạo ra một lượng lớn albumin (một loại chất đạm trong máu) xuất hiện trong nước tiểu.

 Thận hư là một hội chứng rất hiếm gặp ở trẻ em, thường các bé trai dễ bị mắc hội chứng thận hư hơn những bé gái. Hiện nay, các chuyên gia y tế vẫn chưa có kết luận rõ ràng về nguyên nhân của căn bệnh này. Tuy nhiên, nhiều khả năng trẻ sinh ra trong gia đình có tiền sử các bệnh liên quan đến thận nặng thường có xu hướng dễ mắc bệnh.

Tình trạng suy giảm chức năng thận ở trẻ mắc hội chứng thận hư khiến thận không thể hoạt động bình thường, tạo ra một lượng lớn albumin (một loại chất đạm trong máu) xuất hiện trong nước tiểu. Việc thất thoát bất thường của một số loại đạm qua đường tiểu dẫn đến hàng loạt các biểu hiện như:

  • Phù toàn thân, phổ biến là vùng mắt, bụng, chân và tinh hoàn
  • Tiểu ít, nước tiểu có bọt hoặc màu đục do albumin
  • Dễ bị nhiễm trùng
  • Mỡ trong máu tăng cao, nhưng đạm lại giảm
  • Xuất hiện cục máu đông trong lòng mạch
  • Mệt mỏi, chán ăn, sức khỏe sa sút.

Hội chứng thận hư ở trẻ em rất dễ tái phát nếu như trẻ không có phản ứng tích cực với phác đồ điều trị thông thường. Ngược lại, trẻ có thể được chữa khỏi và trưởng thành khỏe mạnh khi cơ thể đáp ứng tốt với một loại thuốc hay dùng như steroid (prednisolon) và corticoid. Tuy nhiên, trong trường hợp trẻ mắc hội chứng thận hư bẩm sinh thì rất khó kiểm soát các triệu chứng của căn bệnh, có thể dẫn đến nhiều biến như nguy hiểm bao gồm: suy thận, chạy thận nhân tạo hay thậm chí là phải ghép thận.

Thuốc Nam gia truyền Lê Thanh Hương

Cơ sở thuốc Nam gia truyền Lê Thanh Hương chính thức được công nhận là: "thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng" năm 2013. Gia đình tôi nhận điều trị các bệnh: men gan, viêm gan, xơ gan, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, áp xe gan,u gan, thận hư, viêm cầu thận, suy thận nhẹ.

 Địa chỉ mới: Số 30 Thân Công Tài - Phường Lê Lợi - Thành phố Bắc Giang - Bắc Giang

 Điện thoại/Zalo: 0936.072.078 - 0985.644.072

 Email: bai.thuoc.nam.gia.truyen@gmail.com

 Số tài khoản: 4311.0000.134.344 tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển (BIDV) Bắc Giang, chủ tài khoản: Lê Thanh Hương

Web: http://www.thuocnamgiatruyen.net/ 

Bệnh nhân ở xa: có thể liên lạc và lấy thuốc qua đường chuyển phát nhanh.

Mời bạn xem video kèm theo
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn