Thuốc thận
sd

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 163.176
Tổng số Thành viên: 14
Số người đang xem:  13

Lời cảm ơn của một người bố có con bị bệnh HCTH

Đăng ngày: 24/12/2014 23:05
Lời cảm ơn của một người bố có con bị bệnh HCTH
Cảm ơn nhà thuốc
Niềm hạnh phúc của người thầy thuốc là nhận được những lời cảm ơn chân thành của các bệnh nhận. Đó như là động lực để chúng tôi cố gắng hết mình vì bệnh nhân. Mong sao tất cả mọi người đều hợp thuốc và khỏi bệnh.

Chú Lê Thanh Hương cháu viết những dòng tâm sự này, là tình cảm chân thành của một người cha có con bị mắc bệnh hội chứng thận hư đã được chú chữa khỏ bệnh..
Chú Hương à khi cháu đưa con đi bệnh viện Nhi thành phố Hải Phòng, sau khi khám bệnh xong, bác sỹ thông báo kết quả bệnh của con cháu bị HCTH. Gia đình cháu bàng hoàng lo sợ, đêm nào cháu cũng không ngủ được, vì con là tài sản vô giá mà lại bị căn bệnh hiểm nghèo. Vì  cháu đọc trên mạng được biết những người bị  HCTH chỉ chữa  thuốc tây chỉ khỏi 20%. ai bị căn bệnh này là phải sống với bệnh cả đời. sau khi con cháu điều trị tại bệnh viện được gia đình, bạn bè, anh em động viên cháu cũng vơi đi lo nghĩ phần nào. Ngày 24/1/2014 con trai cháu ra viện và được một người cho địa chỉ của gia đình chú. Cháu đã vui mừng vô cùng và gọi điện cho chú ngay nhưng vì thời gian đã giáp tết Chú đã hẹn là 9/2/2014 cả gia đình cháu mong đến ngày đó. Đúng như lời đã hẹn vợ chồng cháu đã đưa con trai đến  gặp chú. Sau khi uống thuốc nam của chú theo  theo định kỳ 1 tháng 1 lần cháu đưa con trai cháu đến bệnh viện khám, chú biết không, cháu hồi hộp chờ kết quả xem con mình như thế nào  và qua 4 lân khám thư nước tiểu và thử máu con cháu bình thường, âm tính khoẻ mạnh như những đứa trẻ bình thường khác, con cháu tăng thêm 3kg. gia đình cháu mừng vô cùng.  Hôm nay cháu gửi những tâm sự của cháu cảm ơn chú rất nhiều và gửi phiếu kết quả xét nghiệm đẻ chú xem  kết quả như thế nào nhé. Hẹn chú một ngày gần nhất cả gia đình cháu đền gia đình chú chơi chơi để cảm ơn chú.
Chau không biết nói gì hơn Gia đình cháu chúc đại gia đình chú luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và mọi điều may mắn đến với đại gia đình chú. Mong chú luôn chữa khỏi bệnh cho những ai mắc bệnh về thận, để mọi người, mọi nhà hạnh phúc./.
                                       Hải Phòng. Ngày 30 tháng  5 năm 2014
                                               Người viết dòng tâm sự


                                                Phạm Văn Sáng

Xã Lưu Kiếm- huyện Thủy Nguyên – TP Hải Phòng
SĐT:  01642 878 66x – 0904 34183x

Mời bạn xem video kèm theo
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn